Những bước chân đầu tiên trên con đường chinh phục thành công

Từng là một người nhút nhát, ngại giao tiếp, và không biết định hướng tương lai. Từng làm thêm ngoài trời lạnh âm độ. Cơ thể như được rã đông khi được hơi ấm của ghế tàu điện ngầm tỏa ra trên đường về nhà. Từng làm thêm trong tiệm tóc và đứng hơn mười mấy tiếng mỗi ngày. Đôi chân muốn sưng lên và chẳng thể xỏ vừa đôi giày của mình. Hay đôi bàn tay rớm máu khi mùa đông khô lạnh. Và luôn phải tiếp xúc với thuốc nhuộm và hoá chất…

Tôi cũng từng khóc và trách cuộc đời bất công. Cũng có lúc chán ghét cuộc sống và mang ý nghĩ muốn bỏ cuộc. Nhưng khi nhận ra, muốn được người khác tôn trọng, muốn sống tốt và thành công trên một đất nước khác thì chính tôi phải THAY ĐỔI!

Từng bước thay đổi

Với ý chí, sự nỗ lực không ngừng nghỉ tôi đã từng bước thay đổi theo chặng đường dài 10 năm. Từ là nhân viên bán hàng, nhân viên tổng đài, thông dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, cho đến MC Hàn Việt, rồi kết nối doanh nghiệp Hàn Việt. Và bây giờ tôi đã tìm ra con đường và sứ mệnh của mình đó là:

Tạo dựng nên một cộng đồng doanh nhân Việt Nam tại Hàn Quốc!

Có ai tò mò muốn biết về chặng đường thay đổi 10 năm của tôi đã diễn ra như nào không? Các bạn có muốn trở lên thành công nhanh chóng, tránh được những vấp ngã mà tôi đã trải qua??? Rút ngắn một nửa thời gian cho các bạn! Hãy gia nhập CỘNG ĐỒNG của chúng tôi! Nơi những người cùng mang ý chí quyết tâm thay đổi để xây dựng cuộc đời mình tươi mới hơn, rực rỡ hơn!

VBeNo lan toả sắc đẹp! Kết nối yêu thương!

Huyền DaSam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

010.4569.6779